You are here:

Gửi tặng những “yêu thương” đến các bé con TINer nhân dịp Quốc tế Thiếu Nhi 1/6

Đầu tháng 6, ngôi nhà chung TIN Holdings lại tiếp tục rộn ràng chào đón sự kiện chúc mừng Quốc tế Thiếu Nhi – Happy Children’s Day 1/6. Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh đang có dấu hiệu bùng phát trở lại trong đợt dịch thứ 4, thế nên TIN Holdings thay vì tổ chức tiệc tạo không gian vui chơi cho các bé đã thay vào đó là gửi quà tặng đến cho các phụ huynh.

Không khí TIN Holdings vào những ngày tháng 6 có chút trầm lắng khi mọi người bắt đầu thực hiện chỉ thị 15 và 16 từ thủ tướng chính phủ do đợt bùng phát dịch mạnh mẽ với tình hình diễn biến vô cùng phức tạp. Ở văn phòng mọi người cũng tạm nghỉ bớt theo lệnh giãn cách và thực hiện phân bổ lại vị trí ngồi đảm bảo đúng với các biện pháp phòng dịch.

Tuy nhiên, Quốc tế Thiếu Nhi 1/6 mỗi năm cũng chỉ có 1 lần, thế nên TIN Holdings cũng đã cố gắng hết mình để có thể mang lại niềm vui cho các bé con TINers dù chỉ là một chút. Sự kiện không thể diễn ra nên TIN Holdings đã cố gắng tìm hiểu về sở thích của các bé để có thể mua những món quà phù hợp với lứa tuổi, mang đến sự hân hoan, háo hức và bất ngờ dành tặng cho các bé nhân dịp đặc biệt này.

TIN Holdings gửi tặng quà đến Phụ huynh các bé nhân dịp 1/6
TIN Holdings gửi tặng quà đến Phụ huynh các bé nhân dịp 1/6

BTC Event TIN Holdings cũng đã đến tận khu vực từng văn phòng các công ty TIN Holdings, Việt Uy Tín, TinLaw, TinEdu… để có thể tận tay gửi tặng những phần quà nhỏ để các TINer gửi tặng con em mình, thể hiện một chút tấm lòng cũng như sự quan tâm từ BLĐ công ty đối với đời sống tinh thần nhân viên.

Hy vọng với những món quà dù nhỏ nhưng ý nghĩa tinh thần lớn trong mùa dịch này sẽ mang lại được những niềm vui cho các bé nhận dịp Quốc tế Thiếu Nhi – Happy Children’s Day. Chúc các bé con TINers nói riêng và các bạn thiếu nhi nói chúc luôn vui vẻ, có thật nhiều sức khỏe, mau ăn chóng lớn và nghe lời cha mẹ nhé.