You are here:

Hào hứng sự kiện Kỷ niệm 09 năm Ngày Truyền Thống TINDAY

Ngày truyền thống TINDAY là một trong những sự kiện vô cùng đặc biệt và có ý nghĩa rất lớn đối với TIN Holdings nói chung và các TINers nói riêng. Mỗi năm trôi qua, đến Ngày Truyền Thống cũng chính lúc mà tất cả mọi người cùng nhau nhìn lại chặng đường 9 năm đầy thử thách và đáng nhớ với những cột mốc vô cùng ấn tượng. Sự kiện này được tổ chức thường niên như một cột mốc đánh dấu thêm một cột mốc mới để đại gia đình TIN Holdings cùng nhau phát triển hơn nữa.

Thật đáng buồn khi sự kiện Ngày Truyền Thống TINDAY năm nay lại tiếp tục bị trì hoãn rất nhiều kế hoạch đã chuẩn bị trước vì ảnh hưởng của dịch. Thế nên, chương trình năm nay đã được tổ chức vô cùng ấm cùng lại Khu vực Hạnh Phúc của tòa nhà TIN Holdings với sự tham gia của toàn thể Ban lânh đạo, CBNV từ các công ty thành viên: Việt Uy Tín, TinLaw, TinEdu,…

Đại diện BOD TinHoldings chia sẻ về sự kiện Ngày Truyền Thống TINDAY
Đại diện BOD TinHoldings chia sẻ về sự kiện Ngày Truyền Thống TINDAY

Trải qua 09 năm (05/05/2012 – 05/05/2021) đồng hành cùng với sự phát triển của TIN Holdings, mỗi cá nhân các TINers dù mới hay cũ đều cảm nhận được sâu sắc về quan điểm sống và làm việc theo hướng tích cực, luôn hướng đến kim chỉ nam TÍN và TÂM để xây dựng thương hiệu TIN Holdings vững mạnh. Và Ngày truyền thống cũng chính là dịp nhắc nhớ những giá trị, bản sắc truyền thống tốt đẹp mà TIN Holdings đã và đang xây dựng, hoàn thiện.

Năm nay, chuỗi sự kiện Ngày Truyền Thống TINDAY cũng được phát động với rất nhiều những hoạt động thú vị như: viết thiệp chúc gửi tặng TIN Holdings, tham gia dự gia đoán mini game có quà tặng,… đặc biệt hơn chính là món quà vô cùng thú vị mà TIN Holdings thiết kế riêng dành tặng nhân dịp Ngày Truyền Thống cho các bạn TINers, chính là “chiếc áo Collab” giữa TIN Holdings và Quỳnh Aka siêu đáng yêu.

Cuộc thi Trạng Nguyên TIN Holdings giúp hiểu hơn về văn hóa công ty
Cuộc thi Trạng Nguyên TIN Holdings giúp hiểu hơn về văn hóa công ty

Sự kiện Ngày Truyền Thống của TIN Holdings năm nào cũng sẽ có các hoạt động để các bạn TINers hiểu thêm về công ty cũng như giá trị bản sắc văn hóa và con người. Năm nay, chương trình được lồng ghép với cuộc thi “Trạng Nguyên TIN Holdings” để tìm ra được người hiểu rõ nhất các thông tin và giá trị truyền thống của TIN Holdings. Với mô tuýp tương tự như gameshow “Rung Chuông Vàng” với rất nhiều những câu hỏi loại trừ và TINer còn lại cuối cùng trên sàn thi đấu chính là Nguyễn Hữu Sơn – Tân Trạng Nguyên TIN Holdings 2021.

Những TINers may mắn nhận voucher minigame
Những TINers may mắn nhận voucher minigame

Thông qua chương trình Ngày Truyền Thống TINDAY, TIN Holdings cũng xin dành lời cảm ơn chân thành nhất gửi đến các bạn TINers, cảm ơn vì những cống hiến và nỗ lực hết mình của các bạn đã đóp góp cho sự phát triển của TIN Holdings hôm nay, cảm ơn vì đã trở thành một phần của TIN Holdings. Hy vọng những năm về sau sẽ còn tiếp tục đồng hành cùng các bạn tiến về phía trước trên con đường khẳng định vị thế công ty.