You are here:

Hội Thảo Du Học Sinh Trường THPT Trần Phú – Đà Lạt

Vào cuối tháng 5 vừa qua, TinEdu đã có dịp đến thăm trường THPT Trần Phú tại Đà Lạt nhằm giao lưu với các bạn học sinh lớp 12 đang ở giai đoạn quyết định hướng đi trong tương lai. Hiểu được sự trăn trở của đại đa số các bạn học sinh, công ty du học TinEdu đã tổ chức buổi hội thảo du học tại trường và truyền đạt những thông tin cần thiết, bổ ích về du học các nước cũng như tạo điều kiện giúp các bạn có cơ hội trở thành một du học sinh quốc tế đúng nghĩa.

Hội thảo du học đã đưa tới nhiều thông tin thiết thực trong việc du học liên quan đến vấn đề chọn trường và quy trình làm hồ sơ du học ở các nước phát triển như: Mỹ, Úc, Canada, Nhật Bản, Singapore… Đa số các bạn còn gặp nhiều bỡ ngỡ khi chưa biết chọn trường ở thành phố nào phù hợp với khả năng, sở thích, mức sống cùng điều kiện tài chính gia đình.

Hội thảo du học sinh trường THPT Trần Phú
Hội thảo du học sinh trường THPT Trần Phú
Các bạn sôi nổi, nhiệt tình đăng kí tư vấn
Các bạn sôi nổi, nhiệt tình đăng kí tư vấn
Các phần học bổng, balo giá trị đã được trao tặng cho những bạn học sinh xuất sắc
Các phần học bổng, balo giá trị đã được trao tặng cho những bạn học sinh xuất sắc

Sau buổi giao lưu này, rất nhiều thắc mắc đã được TinEdu giải đáp, thậm chí khá nhiều câu hỏi thú vị kiểu như: học xong em có được ở lại và lấy vợ không? Nếu học ở Nhật em có được đổi nghề sang diễn viên không?… Bạn Nguyễn Minh Hiếu phấn phởi chia sẻ: “Đất nước Nhật Bản là một quốc gia phát triển và du học tại xứ sở hoa anh đào là giấc mơ mà em đã ấp ủ từ lâu. Nay có du học TinEdu ghé thăm, em rất vui khi đã chọn được ngôi trường Nhật ngữ Tokyo Waseda Foreign Language sẽ là nơi em theo học trong tương lai.”
Tiếp xúc cùng thế hệ trẻ tương lai Đà Lạt thật sự thú vị, TinEdu chúc các bạn học tập thật tốt, đạt kết quả cao trong kỳ thi cuối cấp và lựa chọn hướng đi đúng đắn cho tương lai.