You are here:

Hưởng phong trào “Ngày xanh TIN Holdings – Green Day”

Trong suốt một tuần vừa qua các TINer đã vô cùng hào hứng khi công ty TIN Holdings bắt đầu phát động phong trào “Ngày xanh TIN Holdings – Green Day” với mong muốn tạo nên một môi trường làm việc nơi công sở xanh – sạch – đẹp. Chương trình đã được diễn ra vô cùng thành công với sự hưởng ứng vô cùng nhiệt tình từ toàn thể các bạn TINer.

Toàn thể các bạn TINer vô cùng hào hứng tham gia Green Day
Toàn thể các bạn TINer vô cùng hào hứng tham gia Green Day

Theo đúng kế hoạch, vào chiều này 29/05 sự kiện “Ngày xanh TIN Holdings – Green Day” đã chính thức diễn ra với sự tham gia của toàn thể cán bộ nhân viên các công ty TinTravel, TinLaw, TinEdu và Việt Uy Tín. Trước khi sự kiện diễn ra, ban truyền thông phía công ty đã phát động phong trào rộng rãi đến mọi người, các bạn nhân viên cũng đã nhận thức và thực hiện vô cùng tích cực.

TINer decor lại khu vực làm việc của mình được xanh mát
TINer decor lại khu vực làm việc của mình được xanh mát

Sự kiện “Ngày xanh TIN Holdings – Green Day” được tổ chức nhằm nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh chung của toàn thể cán bộ nhân viên, tạo được thói quen dọn dẹp và sinh hoạt tích cực trong công sở. Cũng thông qua hoạt động này TIN Holdings mong muốn các TINer có được tình yêu đối với môi trường làm việc của mình cũng như kết nối với nhau tạo nên sự đoàn kết nội bộ.

Tích cực lau chùi và dọn dẹp vệ sinh môi trường làm việc
Tích cực lau chùi và dọn dẹp vệ sinh môi trường làm việc

Bên cạnh đó, TIN Holdings cũng muốn mỗi cá nhân TINer ý thức được việc giữ gìn môi trường để không gian làm việc luôn xanh mát, tạo được cảm hứng cho công việc tốt hơn cũng như sức khỏe được nâng cao hơn.

Chương trình cũng nhận được sự hưởng ứng vô cùng tích cực từ mọi người, BTC đã có chia team dọn dẹp theo khu vực để các bạn có thể hỗ trợ nhau không chỉ dọn dẹp vị trí làm việc cá nhân mà còn cả những khu vực xung quanh. Rất nhiều team đã rất đầu tư chuẩn bị khi mang theo rất nhiều vật dụng trang trí cũng như cây xanh để làm “mát” khu vực làm việc của mình.

Một góc bàn làm việc hưởng ứng
Một góc bàn làm việc hưởng ứng “Ngày xanh TIN Holdings – Green Day”

Một lần nữa, BTC cũng rất ghi nhận sự nhiệt tình cũng như hưởng ứng phong trào của tất cả các bạn TINer. Cảm ơn tất cả các bạn đã cùng đồng hành và “phủ xanh” không gian chung ở nơi làm việc, mang đến một sự kiện “Ngày xanh TIN Holdings – Green Day” vô cùng thành công.