You are here:

LOVE EVA – Cảm ơn vẻ đẹp em cùng TinHoldings chúc mừng 20-10

Vào chiều ngày 20-10, tại khu Pantry tầng 6 tòa nhà TIN Holdings đã chính thức diễn ra sự kiện nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam mang tên “LOVE EVA – Cảm ơn vẻ đẹp em”. Đây là một trong những hoạt động nhằm chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam cũng như dành tặng riêng một món quà đặc biệt vô cùng bất ngờ cho hội chị em TIN Holdings.

Concept tím mộng mơ chương trình LOVE EVA - Cảm ơn vẻ đẹp em
Concept tím mộng mơ chương trình LOVE EVA – Cảm ơn vẻ đẹp em

Sự kiện quy tụ toàn thể cán bộ nhân viên các công ty con trực thuộc TinHoldings bao gồm TinTravel, TinEdu, TinMan, Việt Uy Tín, TinLaw… và các nhân viên chi nhánh văn phòng Hồ Chí Minh. Hội chị em công ty cũng vô cùng bất ngờ trước sự chuẩn bị vô cùng lung linh chuẩn concept “Tím mộng mơ” của chương trình LOVE EVA do BTC event TIN Holdings và các anh nam trong công ty tự tay thiết kế.

Phái mạnh TIN Holdings gửi lời chúc 20-10 đến phái đẹp
Phái mạnh TIN Holdings gửi lời chúc 20-10 đến phái đẹp

Mở đầu chương trình là 2 món quà rất đặc biệt từ các chàng trai phòng Marketing với tiếng sáo vô cùng du dương của bạn Duy Đạt và giọng ca ngọt ngào từ Tony và Anh Tuấn. Sau đó, toàn thể nhân viên nam công ty cũng đã tiến về khu vực sân khấu và phát biểu, tâm sự, gửi những lời chúc ý nghĩa nhất đến các chị em TIN Holdings.

TINer hào hứng tham gia cuộc thi
TINer hào hứng tham gia cuộc thi “TINer đảm đang”

Sự kiện LOVE EVA TIN Holdings cũng đã mang lại những giờ phút thư giãn vô cùng thú vị thông qua những hoạt động vô cùng hấp dẫn trong cuộc thi “TINer đảm đang”. Toàn thể TINer được chia làm 5 đội, nhiệm vụ của mỗi đội trong khoảng thời gian 20 phút với những dụng cụ cắm hoa và nguyên liệu món ăn đã được bốc thăm phải hoàn thành một bình hoa thật đẹp và một món ăn thật ngon, bắt mắt. Đây cũng là dịp để các TINer thể hiện khéo tay của mình, các bạn nam cũng không hề kém cạnh khi bộc lộ khả năng đảm đang của mình.

Thành quả tuyệt vời sau cuộc thi
Thành quả tuyệt vời sau cuộc thi

Bầu không khí chương trình trở nên nóng hơn bao giờ hết khi tinh thần thi đấu vô cùng quyết liệt, các đội mỗi người một việc ai cũng bận rộn làm không khí Pantry càng thêm rộn ràng. Sản phẩm của các đội đều vô cùng bắt mắt và gây khó khăn cho BTC trong việc lựa chọn đội chiến thắng, nhưng các bạn chủ yêu tham gia với tinh thần vui là chính, giải thưởng chỉ là động lực chơi vui hơn mà thôi.

Đại gia đình TIN Holdings chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam
Đại gia đình TIN Holdings chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam

Điều mong chờ nhất trong suốt chương trình LOVE EVA có lẽ là phần tặng quà 20-10 cho các bạn nữ. Hội chị em TIN Holdings năm nay cũng được công ty trao tặng những món quà vô cùng dễ thương không chỉ mang ý nghĩa tinh thần mà còn là lời chúc vô cùng ý nghĩa gửi gắm đến các bạn nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam. Cũng thông qua sự kiện này, đại diện TIN Holdings cũng xin chúc toàn thể Phụ Nữ Việt Nam nói chung và hội chị em TIN Holdings nói riêng một ngày lễ thật nhiều niềm vui, ngày càng tươi trẻ và yêu đời.

Xem thêm hình ảnh tại: [ẢNH] – Sự kiện LOVE EVA