You are here:

Phỏng Vấn Cùng Trường Nhật Ngữ Tokyo Waseda Foreign Language

Vào ngày 18/9 vừa qua, TinEdu vinh dự tiếp đón trường Nhật ngữ Tokyo Waseda Foreign Language. Nhân buổi gặp này, TinEdu giới thiệu 9 bạn học sinh du học Nhật Bản đã được luyện tập phỏng vấn kỹ cùng các chuyên viên của du học TinEdu. Các bạn cảm thấy rất tự tin về khả năng giao tiếp tiếng Nhật dù mới chỉ được học hơn 3 tháng tại trung tâm Nhật ngữ TinEdu và sẵn sàng bước vào buổi phỏng vấn với ban tuyển sinh trường Nhật ngữ Tokyo Waseda.

Buổi phỏng vấn đã diễn ra trong sự hào hứng của các bạn học viên, mọi người đều thể hiện sự quyết tâm cao độ đi du học Nhật Bản. Đặc biệt mong muốn được học tập tại trường Nhật ngữ Tokyo Waseda – một trong những trường dạy tiếng Nhật hàng đầu. Qua những câu hỏi phỏng vấn từ trường về trình độ học vấn cũng như lý do sang Nhật, 100% các bạn đều trả lời rành mạch bằng tiếng Nhật thể hiện nguyện vọng được học tập từ đất nước hoa anh đào. Thật vui khi 9 bài Test đều được nhà trường chấp nhận. 

Buổi phỏng vấn trường Nhật ngữ Tokyo Waseda Foreign Language School
Buổi phỏng vấn trường Nhật ngữ Tokyo Waseda Foreign Language School

Sau buổi phỏng vấn đầy vui vẻ và không kém phần hồi hộp, trung tâm du học Nhật TinEdu vui mừng khi tất cả các học viên đều đậu phỏng vấn và được trường nhận hồ sơ tuyển sinh vào kì nhập học tháng 4/2018 tới đây. Có lẽ chỉ khoảng hơn 2 tháng nữa, các bạn sẽ nhận được COE từ cục di trú Nhật Bản và sẵn sàng cho hành trình mới tại đất nước mặt trời mọc. 

Sau buổi đón tiếp trường nhật ngữ Tokyo Waseda Foreign Language School, phía đại diện trường rất vui và hy vọng trong tương lai sẽ đón nhận nhiều bạn sinh viên Việt Nam hơn nữa. Hãy cùng TinEdu hiện thực hóa giấc mơ du học Nhật.