You are here:

Thăng hoa cảm xúc trong đêm tiệc Year End Party 2021: Tết Nhà TIN

09/01/2024
Year end party 2021

Year End Party chắc chắn là sự kiện mà các TINers mong chờ nhất, đặc biệt sau một năm làm việc đầy khó khăn dưới tác động của dịch bệnh. Year End Party 2021 – Tết Nhà Tin đã được diễn ra trong không khí vô cùng ấm cúng và thân mật để toàn thể CBNV nhìn lại một năm đầy thách thức cũng như những thành tựu cùng nhau tạo nên.

Không khí náo nhiệt tại đêm tiệc
Không khí náo nhiệt tại đêm tiệc

Không khí tại Én Restaurant & Event Space trở nên nóng hơn bao giờ hết khi ghi nhận được sự tham gia đông đảo của cán bộ nhân viên đến từ các công ty TinEdu, TinLaw, Việt Uy Tín,… và rất đông các khách mời, đối tác của công ty tham dự buổi Year End Party 2021.

Đông đảo CBNV và khách mời tham gia đêm tiệc
Đông đảo CBNV và khách mời tham gia đêm tiệc

Năm vừa qua là một năm đầy biến động và công việc chịu ảnh hưởng bởi sự bất ổn của tình hình dịch bệnh. Tuy khó khăn là thế nhưng nhưng cuối cùng, nhờ sự dẫn dắt đúng đắn từ Ban giám đốc cùng với sự đồng lòng từ toàn thể CBNV, 2021 vẫn là một năm hoạt động vô cùng tích cực của TIN Holdings.

Bắt đầu buổi Year End Party 2021, Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Khải cũng đã có đôi lời chia sẻ, tri ân đến toàn thể nhân viên đã cố gắng thích nghi với tình hình dịch bệnh và luôn cống hiến hết mình cho công ty trong suốt năm vừa qua. Bên cạnh đó, những lời cảm ơn chân thành cũng được gửi các đối tác luôn hỗ trợ và đồng hành cùng công ty. Cuối cùng, ông cũng không quên dành tặng cho toàn bộ nhân viên một lời chúc năm mới vui vẻ, vạn sự như ý và công ty ngày một phát triển hơn nữa.

Được tuyên dương và nhận giải thưởng đánh dấu nổ lực của bản thân cho công ty sau một năm này đầy vất vả chắc chắn là “quả ngọt” mà TINers hướng tới. TOP TIN chính là hệ thống giải mới được tổ chức quy mô bài bản với Hội đồng đánh giá, đã lựa chọn ra những gương mặt TINers xuất sắc nhất trong năm 2021 vừa qua Thông qua giải thưởng này, công ty cũng trao tặng những lời cảm ơn và tuyên dương những cá nhân, tập thể có nhiều thành tích nổi bật trong năm 2021.

Không khí chương trình như được thêm phần sôi động khi các tiết mục văn nghệ đến từ các bạn nhân viên diễn ra. Những màn trình diễn nóng bỏng, những giọng ca ngọt ngào cảm xúc đã dẫn làm cho cảm xúc diễn ra tại buổi Year End Party 2021 thêm phần đa dạng.

Những tiết mục văn nghệ sôi động tại đêm tiệc
Những tiết mục văn nghệ sôi động tại đêm tiệc

Và phần đáng mong chờ và bất ngờ nhất ở đêm tiệc Year End Party 2021 chính là “Những gương mặt vàng trong làng may mắn”. Khoảnh khắc những phần quà giá trị tìm được chủ nhân của mình đã làm không khí nơi diễn ra đêm tiệc như muốn nổ tung bởi sự bất ngờ và hồi hộp. Để chương trình Year End Party 2021: TẾT NHÀ TIN thành công và cảm xúc như thế, Nhà TIN xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể cán bộ nhân viên và các khách mời, đối tác đã đến tham dự và cùng nhau tạo nên một không khí bữa tiệc đầy sôi động. Cảm ơn Én Restaurant & Event Space, Robot Tower đã hỗ trợ đêm tiệc với một không gian sang trọng và chất lượng dịch vụ tuyệt vời.

Chủ nhân của những phần quà may mắn
Chủ nhân của những phần quà may mắn

Year End Party 2021: TẾT NHÀ TIN đã khép lại một năm làm việc đầy biến động và mở ra một trang sách mới. Tin Holdings xin chúc đại gia đình nhà TIN có một năm 2022 ngập tràn nhiều niềm vui, đạt được những thành tựu mới và giúp công ty ngày càng phát triển và vững mạnh hơn.

Sự đồng lòng, tận tâm trong công việc, luôn giữ chữ Tín trong công việc chính là chìa khóa giúp nhà TIN đi xa và phát triển tới ngày hôm nay. Mong rằng, buổi tiệc Year End Party 2021: TẾT NHÀ TIN đã tiếp thêm năng lượng và tinh thần, giúp các TINers làm việc hết công suất để cùng làm nên một cột mốc 10 tuổi thật đáng nhớ cùng TIN Holdings (05/05/2012- 05/05/2022).

TIN Holdings

TIN Holdings

Trợ thủ đắc lực cho các doanh nghiệp SMEs với các giải pháp như: Pháp lý, Kế toán - Thuế, Nhân sự, Xây dựng hệ thống, Giải pháp văn phòng,... Hy vọng với những kiến thức trên sẽ giúp doanh nghiệp của bạn trở nên hiệu quả và ngày càng phát triển.