You are here:

Thank You Day – TIN Holdings cảm ơn vì tất cả

Trong cuộc sống hay công việc, bạn không thể lúc nào cũng tự mình giải quyết được hết tất cả những vấn đề, mà đôi khi cũng cần đến sự giúp đỡ của người khác. Từ những công việc nhỏ nhặt hay những công việc lớn cần hỗ trợ, nhưng đôi khi sự bận bịu làm bạn quên mất nói lời cảm ơn đến những người đã bỏ công giúp đỡ chúng ta. Thế nên, sự kiện Thank You Day chính là một chương trình vô cùng ý nghĩa mà TIN Holdings muốn tổ chức để các bạn TINer có dịp gửi gắm những lời cảm ơn đối với những đồng nghiệp của mình.

Vào lúc 16h15, tại sảnh lầu 8 văn phòng trụ sở TIN Holdings đã chính thức diễn ra chương trình Thank You Day – Cảm ơn vì tất cả với sự tham gia đông đủ của Ban giám đốc, các cấp quản lý cũng như toàn thể cán bộ nhân viên TINer trực thuộc từ các công ty con như Việt Uy Tín, TinLaw, TinEdu TinTravel…

Sự kiện Thank You Day - Cảm ơn vì tất cả
Sự kiện Thank You Day – Cảm ơn vì tất cả

Chương trình được bắt đầu với những lời chúc vô cùng dễ thương, cảm ơn những điều nhỏ nhặt nhất mà đôi khi chúng ta quên mất sự giúp đỡ của người khác. Cũng như những lời cảm ơn vô cùng sâu sắc và chất chứa nhiều tình cảm cũng được chương trình Thank You Day giúp TINer bày tỏ đến với các đồng nghiệp của mình.

Trong sự kiện Thank You Day này, mỗi bạn TINer nhận được lời cảm ơn từ các đồng nghiệp cũng được TIN Holdings gửi tặng một chậu xương rồng nhỏ vô cùng dễ thương, mang ý nghĩa để bạn có thể nuôi dưỡng và trân trọng lời cảm ơn cũng như giúp đỡ mọi người trong công việc cũng như cuộc sống.

Thanks Box gửi lời cảm ơn và những món quà tặng dễ thương
Thanks Box gửi lời cảm ơn và những món quà tặng dễ thương

Ngoài những cá nhân, tập thể nhận được lời cảm ơn thì có một bộ phận nhận được nhiều tình cảm của rất nhiều các đồng nghiệp trong công ty, đó chính là các anh bộ phận Giao Nhận TIN Holdings, các anh đã hỗ trợ các bộ phận rất nhiều trong suốt quá trình làm việc. Cũng thông qua chương trình Thank You Day, TIN Holdings cũng xin gửi những lời cảm ơn sâu sắc nhất đến toàn thể nhân viên đã cố gắng cống hiến, nỗ lực để cùng xây dựng phát triển đưa công ty ngày một vươn xa hơn.

Những nhân viên đã giúp đỡ hỗ trợ các đồng nghiệp được cảm ơn
Những nhân viên đã giúp đỡ hỗ trợ các đồng nghiệp được cảm ơn

Văn hóa cảm ơn là một trong những nét văn hóa rất đẹp cần được giữ gìn và phát huy, nói lời cảm ơn thể hiện sự trân trọng, tử tế và hiểu biết. Chính vì thế mà chương trình Thank You Day – Cảm ơn vì tất cả đã mang đến một “bữa tiệc tinh thần” vô cùng ý nghĩa dành cho toàn thể cán bộ nhân viên TIN Holdings.