You are here:

TIN Holdings mừng sinh nhật các TINer tháng 4 & tháng 5

Vào trưa ngày 28/05 vừa qua, TIN Holdings cũng đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật cho các bạn TINer có ngày sinh trong tháng 4 và tháng 5. Đây cũng chính là một bữa tiệc nhỏ, buổi gặp gỡ thân mật sau thời gian giãn cánh xã hội suốt tháng 4 vừa qua của toàn thể các thành viên của TIN Holdings bao gồm các nhân viên công ty con TinTravel, TinEdu, TinLaw, Việt Uy Tín…

TIN Holdings chúc mừng các bạn TINer sinh tháng 4 và tháng 5
TIN Holdings chúc mừng các bạn TINer sinh tháng 4 và tháng 5

Những bạn nhân viên có sinh nhật trong tháng 4 cũng đã được gộp tổ chức chung cùng với tất cả các bạn sinh nhật tháng 5 bởi vì thời gian cách ly xã hội đã khiến chương trình sinh nhật đúng tháng của các bạn ấy không được diễn ra.

Trao những phần quà đến các bạn sinh nhật tháng 4
Trao những phần quà đến các bạn sinh nhật tháng 4

Bữa tiệc đã được khởi động vô cùng hào hứng với những điệu nhạc chúc mừng sinh nhật vô cùng sôi động. Bữa tiệc được bắt đầu với những lời hát gửi đến những “nhân vật chính”, sau đó đại diện công ty TIN Holdings đã gửi đến những lời chúc tốt đẹp và dành tặng cho các bạn những món quá vô cùng ý nghĩa, giá trị để mong rằng các bạn sẽ gặp được nhiều thành công hơn nữa trong tuổi mới của mình.

Chúc mừng sinh nhật những bạn TINer tháng 5
Chúc mừng sinh nhật những bạn TINer tháng 5

Những chiếc nến lung linh cùng với những ổ bánh kem ngọt ngào cũng góp phần tạo nên sự ấm cùng của bữa tiệc. Những lời chúc tụng cùng những tiếng vỗ tay cũng làm không khí thêm háo hức. Và trước sự hân hoan đó, một lần nữa TIN Holdings mong rằng tất cả các TINer bước sang tuổi mới sẽ gặp thật nhiều niềm vui, hạnh phúc cũng như gắn bó cùng TIN Holdings trên những con đường phát triển sắp tới nhé.