You are here:

TinEdu Trao Học Bổng Học Sinh Nghèo Vượt Khó Tại Trường THPT Trần Phú – Đà Lạt

Nằm trong chương trình tiếp sức đến trường tại các tỉnh Tây Nguyên – tháng 5/2017 TinEdu đã ghé thăm trường THPT Trần Phú – Đà Lạt. Chúng tôi được Ban giám hiệu nhà trường tạo mọi điều kiện và giao lưu cùng toàn thể các bạn học sinh trường Trần Phú. 

Nhằm động viên và khích lệ tinh thần học tập, TinEdu đã trao tặng 5 suất học bổng trị giá 100 triệu đồng cùng hàng trăm balo – một hành động ý nghĩa, thiết thực nhằm giúp đỡ, động viên cả về mặt vật chất lẫn tinh thần, giúp các bạn có thêm động lực bước tiếp trên con đường tương lai còn nhiều gian lao, thử thách.

Các bạn học sinh trường THPT Trần Phú nghiêm túc ổn định chỗ ngồi
Các bạn học sinh trường THPT Trần Phú nghiêm túc ổn định chỗ ngồi
Đại diện TinGroup giao lưu với các bạn học sinh
5 gương mặt tiêu biểu ở 3 khối lớp 10, 11, 12…
Đã được TinEdu trao những phần học bổng giá trị cùng balo
Đã được TinEdu trao những phần học bổng giá trị cùng balo

Bên cạnh đó, trong hoạt động lần này tại Đà Lạt, TinEdu cũng tổ chức buổi hội thảo tư vấn du học các nước: Mỹ, Úc, Canada, Philippines, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore… Rất nhiều bạn cực kỳ phấn khích với những thông tin mà TinEdu mang lại. Đối với nhiều bạn, đó còn là sự bất ngờ khi điều kiện để đi du học một số nước dễ dàng hơn trong tưởng tượng rất nhiều. Đã có 80 bạn định hướng và chọn được trường để sẵn sàng du học – con đường thay đổi tương lai mới.

Bạn Minh Thiện phấn khởi đăng kí nhận sự hỗ trợ từ TinGroup
Bạn Minh Thiện phấn khởi đăng kí phiếu thông tin tư vấn du học
Hẹn gặp lại các bạn trường Trần Phú trong một ngày gần nhất nhé
Hẹn gặp lại các bạn trường THPT Trần Phú trong một ngày gần nhất nhé

Đồng hành cùng học sinh Đà Lạt nói riêng và thế hệ trẻ Việt Nam nói chung là sứ mệnh cao đẹp mà du học TinEdu đã và đang theo đuổi. Hãy cùng chúng tôi phát triển nền giáo dục hiện đại, hướng tới một tương lai tươi sáng cho tuổi trẻ Việt Nam.