You are here:

Trách Nhiệm Đối Với Cộng Đồng Của TIN Holdings

Trách nhiệm cộng đồng của một doanh nghiệp là một biểu hiện của đạo đức kinh doanh, là việc thực hiện hóa các quy tắc, chuẩn mực của đạo đức kinh doanh thành những hành động thực tế, đóng góp cho cộng đồng và xã hội. Và TIN Holdings hơn ai hết hiểu rõ điều đó. Do đó, trong nhiều năm qua, gần như mọi hoạt động kinh doanh của chúng tôi đều gắn liền với lợi ích của cộng đồng, xã hội. Hiểu rõ và thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng một cách đầy đủ, tận tâm chính là một cách thể hiện sự uy tín của thương hiệu TIN Holdings.

Giáo dục là một trong những lĩnh vực quan trọng nhất của TIN Holdings. Thương hiệu du học TinEdu được đông đảo mọi người biết tới nhờ sự uy tín cùng các hoạt động ý nghĩa, mang đậm tính nhân văn như trao quà cho trẻ em nghèo, trao quà cho những học sinh hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập xuất sắc. 

 • TinEdu trao tặng phần thưởng trị giá 20 triệu đồng cho các học sinh đạt thành tích học tập xuất sắc tại trường THPT Trần Phú – Đà Lạt.
 • TinEdu dành tặng 5 suất học bổng cho 5 bạn học sinh khối 12 tại trường THPT Phù Đổng – Đà Lạt.
 • Đội ngũ nhân viên TIN Holdings tham gia hiến máu nhân đạo được tổ chức thường niên.
 • Hưởng ứng phong trào phát động quỹ học bổng dành cho học sinh nghèo tại vùng sâu vùng xa.
 • Tham gia chiến dịch xóa nạn mù chữ cho người lớn và trẻ em tại Quảng Ninh.
TinEdu trao tặng 5 suất học bổng dành cho học sinh nghèo vượt khó trường THPT Trần Phú - Đà Lạt
TinEdu trao tặng 5 suất học bổng dành cho học sinh nghèo vượt khó trường THPT Trần Phú – Đà Lạt

Trách nhiệm Môi trường

 • Phát động phong trào trồng cây xanh trong khuôn viên công ty.
 • Công ty trang bị các thiết bị điện thoại trực tuyến để thực hiện các cuộc trao đổi với đại diện trường quốc tế và nhiều cuộc họp nội bộ qua điện thoại hội nghị, nhằm cắt bớt thời gian di chuyển, hướng tới mục đích tiết kiệm năng lượng.
 • Khuyến khích nhân viên tham gia khóa học ngoại ngữ trực tuyến để tiết kiệm thời gian di chuyển, chi phí đi lại và đào tạo.
 • Yêu cầu mọi nhân viên có ý thức giữ gìn và bảo vệ môi trường sống và làm việc.

Trách nhiệm Giáo dục

 • TinEdu tổ chức chương trình nhằm tiếp sức tinh thần học tập và trao tặng suất học bổng dành cho những bạn vượt khó tại các trường tiểu học xã An Nhơn – Bình Định.
 • Hưởng ứng chương trình “Hỗ trợ sách vở cho trường học vùng xa” do Bộ giáo dục tổ chức. 
 • Tổ chức “Ngày hội Du học” dành cho các bạn sinh viên trường Đại học Kinh Tế – Tài Chính Tp. Hồ Chí Minh nhằm truyền tải thông tin các khóa học đào tạo quốc tế tại trường đại học, cao đẳng ở Mỹ, Nhật, Philippines, Úc, Canada, Hàn Quốc, Singapore…

Tiếp bước hành trình Trách Nhiệm Cộng Đồng Xã Hội

TIN Holdings tự hào nhận “Giải thưởng 30 doanh nghiệp” do Saigon Times bình chọn – phần thưởng cho các doanh nghiệp có thành tích phát triển bền vững và góp phần tích cực đối với cộng đồng, có những hoạt động thiết thực phát triển nền giáo dục nước nhà.

TIN Holdings nhận được bằng khen do Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng vì đã tham gia tích cực, đóng góp cho các hoạt động xã hội.