You are here:

Vinh danh những con người Bản Lĩnh tại sự kiện Year End Party 2020

Ngày 31/01 vừa qua chắc hẳn là một đêm vô cùng đặc biệt không chỉ đối với toàn thể công ty TIN Holdings bao gồm các công ty con như TinEdu, TinMan, TinLaw, Việt Uy Tín,… mà còn với các quý đối tác, khách mời tham dự sự kiện. Đây là cơ hội để mọi người cùng ngồi lại bên nhau nhìn lại một năm đáng nhớ đã trải qua và có những phút giây thăng hoa trong cảm xúc trong buổi tiệc tri ân cuối năm YEAR END PARTY 2020 – BẢN LĨNH TINER.

Có thể nói 2020 là một năm đầy thách thức và khó khăn đối với thế giới và cả Việt Nam do tác động của COVID-19. Tuy nhiên, đây cũng vừa là thách thức vừa là cơ hội đối với TIN Holdings để nâng cao khả năng và phát triển ngày một vững chãi hơn. Để đạt được điều đó, không thể không kể đến công lao to lớn của tập thể TINers đã gắn bó cùng công ty vượt qua giai đoạn khó khăn vừa rồi. Vì vậy, buổi tiệc cuối năm YEAR END PARTY 2020 – BẢN LĨNH TINER lần này chính là dịp hoàn hảo để tri ân và vinh danh những con người bản lĩnh đã đồng hành cùng TIN Holdings trong suốt thời gian qua.

Những cô gái Tây Bắc mang không khí Xuân đến Year End Party 2020
Những cô gái Tây Bắc mang không khí Xuân đến Year End Party 2020

Buổi tiệc đã được khai mạc đầy bất ngờ và hoành tráng với những tiết mục văn nghệ cực kỳ sôi nổi, cuốn hút như Để Mị Nói Cho Mà Nghe, Như Hoa Mùa Xuân,… đến từ những chàng trai xinh gái đẹp nhà TIN Holdings. Không khí chương trình lại tiếp tục bùng nổ hơn với những mini games vui nhộn, thú vị mang lại nhiều giây phút thăng hoa và tiếng cười cho các anh chị em TINers.

Bên cạnh những khoảnh khắc tràn ngập tiếng cười, buổi tiệc cũng có những phút giây lắng đọng cảm xúc khi cùng nhau nhìn lại một năm đã trải qua trong chuyên mục “Toàn cảnh TIN Holdinsg 2020” và đặc biệt hơn là những lời chia sẻ, tri ân các TINErs bản lĩnh đã luôn gắn bó cùng công ty đến từ tổng giám đốc TIN Holdings Nguyễn Văn Khải. Đồng thời, ông cũng không quên gửi lời cảm ơn chân thành đến các Quý đối tác đã hỗ trợ, đồng hành cùng công ty trong suốt một năm vừa qua.

TGĐ Nguyễn Văn Khải xúc động nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong năm 2020
TGĐ Nguyễn Văn Khải xúc động nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong năm 2020

Sự cống hiến của các TINers bao giờ cũng là một mảnh ghép quan trọng giúp con thuyền TIN Holdings ngày một phát triển và tiến xa hơn nữa. Thấu hiểu điều đó, BTC chương trình đã dành riêng những khoảnh khắc ý nghĩa nhất để vinh danh những TINers bản lĩnh, có thành tích xuất sắc nhất tại công ty.
Bên cạnh đó, chương trình năm nay lại càng ý nghĩa hơn khi có sự kết hợp của tiết mục chúc mừng sinh nhật cán bộ nhân viên sinh tháng Một của công ty. Qua đó, công ty cũng muốn gửi lời động viên tinh thần to lớn đến nhân viên công ty và chúc mọi người có những bước tiến xa hơn trong công việc.

Year End Party 2020 là dịp vinh danh những TINers xuất sắc trong năm
Year End Party 2020 là dịp vinh danh những TINers xuất sắc trong năm

Buổi tiệc khép lại thành công rực rỡ với liên khúc “Mang Tết Về Nhà” ấn tượng, chứa đựng nhiều cảm xúc. Sự góp mặt của toàn thể TINers và khách mời chính là chiếc chìa khóa quan trọng giúp YEAR END PARTY 2020 được diễn ra một thành hoành tráng, sôi động và thành công nhất.
Một năm cũ trôi qua đi và một năm mới lại đến với những trang mới đầy tươi sáng và hứa hẹn. Thông qua YEAR END PARTY 2020 – BẢN LĨNH TINER, công ty không chỉ tri ân toàn thể nhân viên TIN Holdings mà còn muốn dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến với các anh chị em. Chúc mọi người có một năm mới đầy vui vẻ, ý nghĩa bên cạnh những người thương yêu và sẽ phấn đấu cùng nhau phát triển để có thể hiện thực hóa những hoài bão đang còn ấp ủ, đưa công ty ngày một đi lên.