You are here:

Vui Trung Thu cùng TIN Holdings

Nhân dịp Tết Trung Thu vào ngày 30/09 vừa qua (nhằm ngày 14/08 AL), công ty TIN Holdings đã tổ chức chương trình Vui Trung Thu dành cho tất cả các CBNV trong công ty để mọi người có khoảng thời gian vui chơi thư giãn, cùng nhau ôn lại những câu chuyện tuổi thơ về thời rước đèn, phá cổ cùng rất nhiều những hoạt động thú vị.

Mở đầu chương trình là một ca khúc mang giai điệu tình ca “Em đi xem hội trăng rằm” được thể hiện xuất sắc qua giọng ca ngọt ngào của bạn Ngọc Dung đến từ công ty Việt Uy Tín. Đại diện Ban Quản Lý công ty, anh Hà Bảo Châu cũng đã có những lời phát biểu và gửi lời chúc mừng Trung Thu đến toàn thể nhân viên.

TIN Holdings phát quà tặng cho các bé thiếu nhi con của TINer
TIN Holdings phát quà tặng cho các bé thiếu nhi con của TINer

Trung Thu là Tết thiếu nhi, cũng chính vì thế mà TIN Holdings cũng không thể nào quên gửi tặng những phần quà đến cho các bé. Mặc dù đội ngũ nhân sự TIN Holdings còn rất trẻ, nhưng vẫn có rất nhiều sự xuất hiện của các “sugar daddy” và “mẹ bỉm sữa” nên BTC chương trình Vui Trung Thu cũng đã chuẩn bị rất nhiều những phần quà để dành tặng các bé, mong là các bé cùng sẽ cảm nhận được niềm vui nho nhỏ nhân ngày Trung Thu.

Các đội chơi hào hứng với phần thi trang trí lồng đèn
Các đội chơi hào hứng với phần thi trang trí lồng đèn

Một phần vô cùng hấp dẫn và được mong chờ nhất trong chương trình Vui Trung Thu TIN Holdings chính là cuộc thi trang trí lồng đèn. Lồng đèn ngôi sao là một trong những biểu tượng của ngày lễ Trung Thu, đây là một trò chơi gắn liền với ký ức tuổi thơ của rất nhiều người, cũng chính vì mong muốn tìm về một chút ký ức đẹp đẽ ấy, BTC chương trình đã tổ chức cuộc thi này. Các đội bước vào cuộc thi vô cùng hào hứng, không khi nhộn nhịp khắp cả văn phòng, tiếng cười nói rộn rã và tiếng hối thúc nhau vô cùng nhộn nhịp như lúc nhỏ mọi người đã từng làm.

Những sản phẩm của các đội cũng đã dần hoàn thiện, những chiếc đèn lồng màu sắc sặc sỡ được trang trí vô cùng bắt mắt và sáng tạo. Đại diện mỗi đội cũng đã đứng lên để giới thiệu về sản phẩm của đội mình. Những phần thuyết trình đầy tiếng cười, mang đến sự bất  ngờ với trí tưởng tượng, sự sáng tạo cũng như thông điệp vô cùng thú vị mà mỗi đội mang đến.

Vui Trung Thu kết hợp chúc mừng sinh nhật TINer tháng 9
Vui Trung Thu kết hợp chúc mừng sinh nhật TINer tháng 9

Hôm nay cũng đã là ngày 30/09, TIN Holdings cũng sẽ không quên các bạn chúc mừng sinh nhật các bạn TINer tháng 9. Chương trình cũng đã dành tặng những lời chúc cùng những phần quà vô cùng đặc biệt gửi tặng cho các bạn và mong rằng các bạn sẽ gặp nhiều điều may mắn và luôn vui vẻ khi bước sang tuổi mới nhé.

Phần hồi hộp nhất cũng đã đến, phần công bố kết quả cuộc thi trang trí lồng đèn. Vì đội nào cũng có những sản phẩm rất đẹp, sáng tạo và có nội dung giới thiệu rất ý nghĩa nên sau một khoảng thời gian “cân não” BTC cũng đã lựa chọn ra 3 đội xứng đáng nhất dành giải thưởng.

Những đội chơi xuất sắc dành chiến thắng Vui Trung Thu
Những đội chơi xuất sắc dành chiến thắng Vui Trung Thu

Thông qua hoạt động này, TinHoldings cũng mong muốn duy trì nét truyền thống tốt đẹp của dân tộc và mang những điều vui vẻ, ấm áp của những bữa tiệc Trung Thu lan tỏa đến tất cả mọi người. Với tâm niệm “Giá trị của Công ty đến từ giá trị mỗi nhân viên”, bỏ qua giá trị vật chất thì chương trình ngày hôm nay như một món quà tinh thần dành tặng đến cho tất cả mọi người.