You are here:

Dự án “Love Eva – Cảm ơn vẻ đẹp em” 2021 lan tỏa yêu thương tới phái đẹp TIN Holdings

Vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 và đảm bảo an toàn trong những ngày đầu quay trở lại văn phòng làm việc, sự kiện Love Eva – Cảm ơn vẻ đẹp em nhằm chúc mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10 đã bị tạm hoãn không thể tổ chức. Nhưng không phải vì thế mà TIN Holdings lại bỏ quên những “bóng hồng” xinh đẹp đâu nhé.

Thay vì tổ chức sự kiện, TIN Holdings mong muốn lan truyền những năng lượng tích cực nhất đến cho các bạn cũng như chia sẻ thông điệp về vẻ đẹp phụ nữ. Chính vì thế, TIN Holdings phát động dự án “Love Eve – Cảm ơn vẻ đẹp em” với thông điệp “Là phụ nữ, hãy luôn đẹp mỗi ngày, đừng chỉ đẹp khi cần”.

Dự án video
Dự án video “Love Eva – Cảm ơn vẻ đẹp em” với thông điệp tích cực

Link video dự án: TIN HOLDINGS 20/10 | LOVE EVA – CẢM ƠN VẺ ĐẸP EM

Dự án này đã thu hút rất nhiều các bạn nữ TIN Holdings tham gia, với nội dung quay một đoạn video ngắn và tô son thật xinh xắn. Chỉ một hành động đơn giản, thế nhưng dự án video này đã lan tỏa những thông điệp vô cùng ý nghĩa giúp các chị em tự tin về vẻ đẹp của mình, luôn tươi tắn, rạng rỡ để mang sắc hương cho đời. Bên cạnh đó, sự xuất hiện bất ngờ của những anh chàng “điển trai” TIN Holdings trong dự án lần này cũng như một món quà tinh thần dành tặng các bạn nhân ngày 20-10, cũng thông qua đó các anh đã gửi những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa nhất đến tất cả các bạn.

Những gương mặt rạng rỡ của chị em TIN Holdings trong ngày 20-10
Những gương mặt rạng rỡ của chị em TIN Holdings trong ngày 20-10

Cũng trong thời điểm “nhạy cảm” này, không quà tặng nào quý giá hơn món quà sức khỏe. Hiểu được điều đó, TIN Holdings cũng đã tự tay lựa chọn, tự chuẩn bị tất cả mọi thứ để tạo nên “Túi Quà Sức Khỏe” với những loại trái cây cung cấp đầy đủ vitamin vừa khỏe lại vừa đẹp dành tặng cho các bạn nhân Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10. Đây thật sự là một điều tuyệt vời và rất ý nghĩa, quà tặng không chỉ đến từ tấm lòng mà còn mang cả tình yêu cũng như giá trị thực tế tặng cho các bạn.

Những tình cảm được các chàng trai trao trọn trong những
Những tình cảm được các chàng trai trao trọn trong những “Túi Quà Sức Khỏe”

Một lần nữa, TIN Holdings xin gửi những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa nhất đến toàn thể các chị em đang làm việc tại ngôi nhà chung TIN Holdings nói riêng và tất cả các Khách hàng/đối tác nói chung một ngày 20-10 thật nhiều niềm vui, trẻ khỏe, xinh đẹp và nhiều hạnh phúc.