You are here:

Du Học Các Nước Đông Nam Á – Philippines Lò Luyện Tiếng Anh Siêu Tốc

Khi du học nước ngoài đang trở thành xu hướng mới của giới trẻ, thì các nước lớn như Mỹ, Úc Singapore vẫn luôn giữ vững vị trí dẫn đầu của mình. Bên cạnh đó, du học các nước Đông Nam Á bắt đầu có sự chuyển mình và vươn lên, đạt nhiều thành tích nên ngày càng thu hút du học sinh. Một trong số đó không thể bỏ qua Philippines –  được mệnh danh lò luyện tiếng anh siêu tốc và là điểm đến lý tưởng cho những bạn đang có nhu cầu thay đổi năng lực tiếng Anh của mình.

Nhờ sự vươn lên về chất lượng đào tạo cũng như các chính sách hỗ trợ sinh viên, du học Philippines đang dần khẳng định vị thế của mình trên bản đồ du học các nước Đông Nam Á.

Điểm đến du học gần nhà

Cùng nằm trong khu vực Đông Nam Á, nên Philippines mang nhiều nét tương đồng với Việt Nam như khí hậu hai mùa riêng biệt, văn hóa pha trộn từ nhiều nước, đặc biệt chi phí sinh hoạt rất rẻ gần như ngang bằng với Việt Nam. Vì thế nhiều bạn du học sinh sẽ cảm thấy rất gần gũi khi học tại đất nước này.

Bên cạnh đó, Philippines cũng mang trong mình nhiều điểm du lịch đặc sắc, hấp dẫn du khách trên toàn thế giới vì thế ngoài việc học tập tại đây, các bạn có thể tham quan du lịch những điểm nổi bật của đảo quốc này.

Địa Điểm Du Học Gần Việt Nam
Địa Điểm Du Học Gần Việt Nam

Môi trường học tập quốc tế

Với lợi thế là đất nước nói tiếng Anh xếp thứ 5 trên thế giới, nên nhiều bạn chọn học tiếng Anh tại Philippines với mong muốn cải thiện khả năng ngoại ngữ và xem đây như là bước đệm đầu tiên cho công cuộc phát triển tương lai sau này.

Khi đến học tập tại đây bạn sẽ được giao tiếp với mọi người bằng 100% tiếng Anh, từ đó khả năng phản xạ và tư duy ngày một được nâng lên đáng kể.

Giáo dục của Philippines có chất lượng rất cao, được phổ cập từ cấp bậc tiểu học cho đến đại học, cao học và tiến sĩ, mọi bằng cấp đều được công nhận quốc tế. Vì thế du học sinh ở nhiều lứa tuổi khác nhau đều chọn theo học tại Philippines với các chương trình, khóa học đầy thú vị.

Môi Trường Học Tập Quốc Tế
Môi Trường Học Tập Quốc Tế

Thông thường độ tuổi du học sinh tại Philippines được chia thành hai nhóm chính:

 • Nhóm thứ nhất từ 6 – 15 tuổi: độ tuổi này thường chọn các khóa du học hè Philippines để học tập và rèn luyện. Bên cạnh đó, với cách tổ chức khác biệt các khóa học mang lại cho bé môi trường để học tập và vui chơi đầy lý thú vào kỳ nghỉ. Thông qua đó, các em sẽ ngày một giỏi hơn và trường thành hơn.
 • Nhóm tuổi thứ hai là từ 15 tuổi trở lên: ở nhóm tuổi này thì các bạn đã ý thức được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh, do vậy các khóa được sẽ được thiết kế theo hướng đào tạo chuyên sâu. Giáo viên sẽ có những bài giảng theo nhiều chủ đề, để các bạn tiếp cận với nhiều phương thức khác nhau từ đó việc học trở nên dễ dàng và kiến thức nắm được chắc hơn.

Nhờ chương trình đào tạo đặc biệt theo mô hình Sparta chỉ có riêng tại đất nước Philippines, các bạn trẻ khi đến đây học tập chỉ trong vòng từ 3 – 6 tháng sẽ thấy được sư khác biệt rõ rệt trong khả năng sử dụng tiếng Anh của mình.

Một điều đặc biệt dễ thấy khi bạn du học tại nước ngoài đó là môi trường đa quốc gia, bạn sẽ được học tập với du học sinh đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc… Thông qua đó sẽ có cơ hội trao đổi và biết thêm nhiều nền văn hóa, học tập và tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm từ bạn bè ngoại quốc.

Chi phí học tiếng Anh tại Philippines rất rẻ chỉ bằng 1/5 các nước hàng đầu như Mỹ Úc… do đó bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn cho gia đình mình.

Mặc dù hệ thống giáo dục tại Philippines có lịch sử phát triển không lâu đời bằng các nước Mỹ Úc, nhưng nhờ sự phổ cập rộng rãi nên giáo dục Philippines đang phát triển một cách nhanh chóng và đầy tiềm năng. Hứa hẹn mang đến cho các bạn du học sinh một môi trường học tập chuẩn quốc tế, chi phí hợp lý và đem lại những trải nghiệm thật thú vị.

Những yêu cầu cơ bản khi tuyển sinh

Đối với nhóm 6 – 15 tuổi

 • Các bé tham gia chương trình du học hè sẽ không yêu cầu trình độ đầu vào.
 • Sẽ có bài đánh giá năng lực khi nhập học để xếp lớp cho phù hợp.
 • Thời gian học của các em sẽ chia là nhiều loại 4 tuần, 6 tuần hoặc 8 tuần.
 • Sau khi tham gia học tập các em sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế.

Đổi với nhóm tuổi trên 15

 • Ở độ tuổi này các chương trình bạn chọn sẽ mang tính chuyên sâu như IELTS, TOIEC, TOEFL, ESL… vì thế mỗi trường sẽ đưa ra một mức điểm đầu vào khác nhau tùy khóa học.
 • Vào thứ hai hàng tuần các trường sẽ có bài kiểm tra đánh giá năng lực và có bài kiểm tra tiến bộ hàng tuần, hàng tháng.
 • Yêu cầu đăng ký phải ít nhất 2 tuần trước khi sang nhập học.
 • Khóa học cũng được chia ra làm nhiều loại 4 tuần, 6 tuần và 8 tuần, có chương trình kéo dài hơn.
 • Sau khi học tập bạn sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế.

Qua những thông tin về du học các nước Đông Nam Á, cụ thể là tại đất nước Philippines hy vọng bạn sẽ có được cái nhìn mới mẻ về các nước xung quanh và rất gần với chúng ta. Philippines sẽ là điểm đến lý tưởng cho những bạn đang có nhu cầu luyện tiếng Anh trong thời gian ngắn. Chúc bạn sớm đạt được mong ước của mình và đạt được nhiều thành công.