You are here:

Tưng bừng Lễ khai trương trụ sở mới công ty CP TIN Holdings

Vào ngày 24/11 vừa qua, sự kiện Lễ Khai Trương trụ sở công ty CP TIN Holdings đã chính thức diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của gần 70 Quý khách hàng, đối tác và hơn 100 cán bộ nhân viên công ty.

Đây được xem là một trong những dấu ấn quan trọng, đánh dấu bước phát triển của TIN Holdings tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên cả nước nói chung, hướng đến mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ giáo dục và hệ sinh thái phát triển doanh nghiệp.

Sự kiện khai trương trụ sở mới công ty CP TIN Holdings
Sự kiện khai trương trụ sở mới công ty CP TIN Holdings

Sự kiện Khai trương trụ sở mới công ty TIN Holdings lần này vô cùng hân hạnh khi được đón tiếp rất nhiều những Quý đối tác, khách hàng cùng các bộ ban ngành, cơ quan nhà nước đến tham dự. TIN Holdings xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến các đại diện Phòng Tư Pháp quận Phú Nhuận, Trung tâm Dịch vụ Đối ngoại và Hội nghị Quốc tế – Sở Ngoại vụ TP.HCM, Chủ tịch UBND phường 9 – Quận Phú Nhuận, đại diện ngân hàng Vietcombank chi nhánh Tân Định, các anh chị ngân hàng VCB, Các anh chị chủ doanh nghiệp trong hiệp hội BNI Master Chapter,… cùng toàn thể các Quý khách hàng, đối tác và các TINers đã có mặt tham dự sự kiện này.

Rất đông Quý đối tác, khách hàng và cơ quan ban ngành tham dự sự kiện khai trương
Rất đông Quý đối tác, khách hàng và cơ quan ban ngành tham dự sự kiện khai trương

Lễ khánh thành trụ sở mới này chính thức đánh dấu cột mốc vàng son trong suốt chặng đường 8 năm hình thành và phát triển vừa qua của công ty TIN Holdings. Cho đến nay, các thương hiệu được đầu tư của TIN Holdings như Việt Uy Tín, TinLaw, TinTravel, TinEdu, TinMan đều đã từng bước khẳng chất lượng dịch vụ uy tín của mình, mang lại những giá trị tuyệt vời cho khách hàng.

CEO - Ông Nguyễn Văn Khải phát biểu chính thức khai trương trụ sở mới TIN Holdings
CEO – Ông Nguyễn Văn Khải phát biểu chính thức khai trương trụ sở mới TIN Holdings

Ông Nguyễn Văn Khải – CEO – Founder công ty Cổ phần TIN Holdings đã phát biểu về đường hướng phát triển sắp tới trong buổi Lễ Khai Trương trụ sở mới TIN Holdings “TIN Holdings sẽ tập trung phát triển vào 2 mảng kinh doanh chính gồm Giáo dục và phát triển hệ sinh thái doanh nghiệp – từ khâu thành lập đến tư vấn tổ chức vận hành, nhân sự, tài chính và tư vấn pháp lý trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam”.

Khoảnh khắc băng khánh thành đỏ được cắt cũng chính thức đánh dấu TIN Holdings đã bước sang một trang mới với đầy những hy vọng về sự phát triển cũng như các kế hoạch, dự định trong tương lai sẽ thuận buồm xuôi gió, đưa TIN Holdings trở thành công ty hàng đầu về lĩnh vực dịch vụ giáo dục, doanh nghiệp tại Việt Nam.

Khoảnh khắc cắt băng mở ra một bước phát triển mới của TIN Holdings
Khoảnh khắc cắt băng mở ra một bước phát triển mới của TIN Holdings

Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể khách mời đã để tham dự sự kiện Khai trương cũng như toàn thể TINers đã cùng TIN Holdings cố gắng, nỗ lực và xây dựng để cùng nhau tạo dựng nên ngôi nhà chung này. Mong rằng trong tương lai TIN Holdings sẽ tiếp tục mở rộng trụ sở, chi nhành ở nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước để mang đến những dịch vụ chất lượng nhất cho Quý khách hàng.

Xem thêm hình ảnh tại: [ẢNH] – Lễ Khai Trương công ty CP TIN Holdings