You are here:

Cùng TinEdu tư vấn tuyển sinh tại trường THPT Phước Long

Có thể nói việc đưa ra quyết định cho tương lai chính là việc khó khăn nhất đối với những bạn học sinh THPT, đây có lẽ là khoảng thời gian lo lắng nhất đối với các bạn. Hiểu được những tâm ý đó, chúng tôi đã tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh TinEdu đến tất cả các trường THPT trên địa bàn để chia sẽ thông tin, định hướng ngành nghề và giải đáp những khúc mắc của các bạn học sinh. Qua đó giúp các bạn có được cái nhìn sáng suốt hơn trong việc đưa ra lựa chọn của mình.

Chuỗi chương trình tư vấn tuyển sinh cùng TinEdu lần này lại tiếp tục ghé thăm trường THPT Phước Long, quận 9, TP HCM.

Câu chuyện dưới cờ chủ đề “du học nước ngoài”

Chương trình tư vấn tuyển sinh TinEdu diễn ra vào ngày đầu tuần thứ 2 tại trường THPT Phước Long. Mỗi tuần trường sẽ có một chủ đề sinh hoạt khác nhau, gần đến kì thi THPT cũng như nhằm giúp các bạn học sinh có được thêm kiến thức và sự lựa chọn cho mình, TinEdu đã cùng với nhà trường tổ chức chương trình nhằm chia sẽ những thông tin tuyển sinh và du học đến rộng rãi các em học sinh hơn.

Đông đảo các bạn học sinh Phước Long có mặt trong buổi tư vấn tuyển sinh TinEdu
Đông đảo các bạn học sinh Phước Long có mặt trong buổi tư vấn tuyển sinh TinEdu

Buổi tư vấn tuyển sinh TinEdu này, các bạn học sinh THPT Phước Long đã có cơ hội được tiếp cận những thông tin mới nhất về du học Nhật Bản, Hàn Quốc và một số nước Châu Âu. Ban tư vấn cũng đưa ra một số những xu hướng ngành nghề và nhu cầu xã hội để các bạn học sinh dễ dàng đưa ra sự lựa chọn của mình cũng như xác định được hướng đi tương lai.

Tương tác giải đáp thắc mắc về du học

Cũng trong buổi tư vấn tuyển sinh TinEdu này, những bạn học sinh đang ấp ủ dự định được học tập tại nước ngoài được dịp nghe những thông tin về du học nên đã rất quan tâm đến TinEdu. Các bạn đã nêu ra những thắc mắc về vấn đề mình quan tâm, tất cả đã được thầy Hà Bảo Châu trưởng ban tuyển sinh TinEdu giải đáp tận tình.

Thầy Hà Bảo Châu giải đáp thắc mắc cho các bạn học sinh
Thầy Hà Bảo Châu giải đáp thắc mắc cho các bạn học sinh

Những thông tin về điều kiện xét tuyển, thủ tục nhập học làm hồ sơ, điều kiện sống và môi trường học tập… được chia sẽ trong buổi tư vấn tuyên sinh TinEdu cũng phần nào giúp các bạn học sinh yên tâm để chuẩn bị thật tốt cho dự định của mình.

Tấp nập học sinh tại bàn tư vấn TinEdu

Khi buổi tư vấn tuyển sinh TinEdu kết thúc, các bạn học sinh quan tâm đến du học đã nhanh chân tìm đến bàn tư vấn của du học TinEdu để mong muốn tìm hiểu kĩ hơn về những thông tin du học. Các tư viên viên của TinEdu đã hoạt động hết công suất của mình để có thể mang lại những thông tin hữu ích và cần thiết nhất giúp các bạn có thể thỏa sức thực hiện giấc mơ của mình.

Rất đông các bạn học sinh tìm đến bàn tư vấn TinEdu
Rất đông các bạn học sinh tìm đến bàn tư vấn TinEdu

Thông qua buổi tư vấn tuyển sinh TinEdu, hy vọng rằng những thông tin đã chia sẽ trong chương trình sẽ phần nào giúp các bạn hiểu rõ hơn về việc du học cũng như những lợi ích khi bạn được học tập tại những đất nước có nền giáo dục phát triển. TinEdu xin gửi những lời chúc tốt đẹp đến tất cả các bạn học sinh trường THPT Phước Long, mong rằng các bạn sẽ có những lựa chọn sáng suốt cho tương lai của mình.