You are here:

Sôi động ngày hội tư vấn tuyển sinh tại trường THPT Tân Túc

Thấu hiểu nỗi lo của các bạn học sinh THPT khắp nơi mỗi khi kì thi quốc gia đang đến gần, chính vì thế mà TinEdu đã phối hợp với báo Giáo dục và các trường Đại học, Cao đẳng tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh 2019. Thông qua chương trình, ban tư vấn mong muốn mang đến những thông tin thiết thực nhất về những quy định mới nhất của bộ để các bạn học sinh có thể an tâm bước vào kì thi quan trọng và đạt được kết quả tốt nhất.

Điểm đến tiếp theo của chuỗi chương trình tư vấn tuyển sinh 2019 lần này chính là trường THPT Tân Túc, quận Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh.

Phổ biến quy chế mới về kì thi quốc gia

Buổi tư vấn tuyển sinh 2019 đã diễn ra với nhiều hoạt động mang nội dung ý nghĩa. Ban tư vấn đã nêu ra sơ nét về những điểm cơ bản, điểm mới trong kỳ thi quốc gia năm 2019. Trong đó có nội dung thi, hình thức và một số đổi mới của bộ mà các bạn học sinh nên lưu ý để có thể tuân thủ đúng theo những gì mà bộ đã đề ra.

Không khí hội trường buổi tư vấn tuyển sinh tại trường THPT Tân Túc
Không khí hội trường buổi tư vấn tuyển sinh tại trường THPT Tân Túc

Bên cạnh đó, đại diện các trường Đại học, Cao đẳng cũng nêu ra những hình thức xét tuyển của mình để các bạn học sinh có thể dựa vào năng lực, sở thích, học lực của bản thân mình mà đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất. Đặc biệt, một vài bạn trẻ rất có hứng thú với vấn đề du học nước ngoài, chính vì thế TinEdu đã chia sẻ những thông tin thiết thực nhất về thông tin du học gửi đến các bạn.

Sát cánh cùng giấc mơ du học với TinEdu

Đối với những bạn trẻ ấp ủ giấc mơ du học, trong chương trình tư vấn tuyển sinh 2019 lần này với sự có mặt của công ty tư vấn du học TinEdu, các bạn sẽ được đến gần hơn với giấc mơ của mình. Với kinh nghiệm tư vấn du học cho rất nhiều bạn trẻ trong hơn 10 năm qua, TinEdu sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất sát cánh cùng bạn trong chặng đường chuẩn bị sang những chân trời mới để học tập.

TinEdu tư vấn đồng hành cùng giấc mơ của học của các bạn
TinEdu tư vấn đồng hành cùng giấc mơ của học của các bạn

Nhộn nhịp gian hàng tư vấn TinEdu

Kết thúc chương trình tư vấn tuyển sinh 2019 là chuỗi hoạt động của các gian hàng tư vấn của các trường Đại học, Cao đẳng. Trong số đó, bàn tư vấn TinEdu cũng gây được sự chú ý đối với các bạn học sinh, đặc biệt là những ai đang có nguyện vọng được sang những đất nước mới để học tập và khám phá những điều thú vị.

Bàn tư vấn TinEdu thu hút các bạn học sinh đến tư vấn
Bàn tư vấn TinEdu thu hút các bạn học sinh đến tư vấn

Bàn tư vấn tuyển sinh của TinEdu đã gặp gỡ những bạn học sinh trường THPT Tân Túc và tư vấn cặn kẽ cho các bạn cách thức xét tuyển, điều kiện, thủ tục hồ sơ… để các bạn có thể hình dung được cơ bản về việc du học nước ngoài. Đây sẽ là một bước đệm vô cùng vững chắc để các bạn có được một tương lai tốt đẹp hơn.

Với những thông tin mà buổi tư vấn tuyển sinh 2019 mang lại, hy vọng các bạn học sẽ chuẩn bị thật tốt cho kì thi sắp tới và đưa ra những lựa chọn đúng đắn cho tương lai của mình, TinEdu xin chúc các bạn có một kì thi đạt kết quả thật tốt nhé.