You are here:

Cùng Tin đón cột mốc “10 NĂM TIN- TRỌN ĐỜI TÍN”

Năm 2022 đánh dấu chặn đường 10 năm hình thành và phát triển của nhà TIN. Để đánh dấu cột mốc đáng nhớ này, TIN Holdings đã tổ chức một chuỗi các hoạt động với chủ đề 10 NĂM TIN – TRỌN ĐỜI TÍN, hứa hẹn mang đến nhiều sự hấp dẫn và thú vị cho toàn bộ cán bộ nhân viên các công ty con trực thuộc.

Nhằm tạo ra một sân chơi cạnh tranh lập thành tích lành mạnh để chào đón sự kiện 10 NĂM TIN – TRỌN ĐỜI TÍN, nhà TIN đã tổ chức hoạt động đầu tiên trong chuỗi sự kiện, cuộc thi Chạm đỉnh TIN Holdings. Cuộc thi đã chứng kiến những con số ấn tượng đến từ các bạn nhân viên. Sau 2 vòng thi đầy thử thách, công ty đã tìm ra được top 3 gương mặt cá nhân và 1 đội sales xuất sắc. Những con số ấn tượng mà các bạn đạt giải chắc chắn đã truyền cảm hứng để toàn thể cán bộ nhân viên có thể bức phá bản thân hơn nữa.

Chạm đỉnh TIN Holdings

Đi đôi với những con số doanh thu, nhà TIN cũng không quên tạo cơ hội để các bạn thể hiện cảm xúc của mình trong cột mốc 10 năm này qua cuộc thi TIN Holdings Feelings. Đây là nơi các bạn nhân viên sẽ thể hiện những tình cảm, suy nghĩ của bản thân dành cho công ty cũng như truyền cảm hứng qua nhiều hình thức khác nhau như thơ hoặc đoạn văn. Sau 2 vòng thi đầy thử thách và sáng tạo, nhà TIN cũng đã tìm ra 1 bài viết cảm xúc nhất và bài viết được bình chọn nhiều nhất đến từ anh Hồ Anh Tuấn cũng như chị Trịnh Ánh Hằng cùng với Top 10 bài viết khuyến khích.

Cuộc thi TIN Holdings Feeling

2022 cũng là năm mà nhà TIN đẩy mạnh chú trọng xây dựng văn hóa tại doanh nghiệp. Cũng nhân dị kỷ niệm 10 năm thành lập, công ty tổ chức cuộc thi Tìm kiếm Đại sứ Văn hóa TIN với mục đích tìm ra một gương am hiểu về công ty, có thể lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, cũng như văn hóa tại công ty đến các bạn nhân viên. Sau khi tổng hợp bảng điểm, BTC đã chọn ra TOP 6 xuất sắc nhất, từ đó truyền những văn hóa làm việc đến toàn thể TINer: Nguyễn Hữu Sơn, Đặng Thị Thùy Tươi, Trần Thị Thảo, Hồ Anh Tuấn, Nguyễn Thị Ngọc Linh, và Đỗ Ngọc Trâm.

Cuộc thi Đại sứ Văn hóa TIN Holdings
Cuộc thi Đại sứ Văn hóa TIN Holdings

Nhân sự kiện 10 NĂM TIN – TRỌN ĐỜI TÍN, nhà TIN đã có công cuộc “update” diện mạo mới cho đồng phục công ty. Chiếc áo đồng phục xanh gắn bó với công ty trong suốt 5 năm nay đã được thay thế bằng một màu vàng năng động và thu hút. Điểm nhấn của chiếc đồng phục mới này chính là đường kẻ xanh nơi viền cổ và tay áo. Hai chi tiết ấy thể hiện sự đổi mới nhưng vẫn dựa trên những giá trị cốt lõi TÍN – TÂM và là bước đệm cho sự phát triển vững mạnh.

Đồng phục mới nhà TIN
Đồng phục mới nhà TIN

Hoạt động đáng mong chờ trong chuỗi sự kiện 10 NĂM TIN – TRỌN ĐỜI TÍN chính là TIN HOLDINGS’S COMPANY TRIP tại Vĩnh Hy, Ninh Thuận. Để tăng thêm phần gắn kết giữa nhân viên, xuyên suốt chuyến hành trình, Ban tổ chức đã phát động nhiều trò chơi team bulding thú vị trên bãi biển để các TINers có thể cùng nhau trải nghiệm. Sau một ngày dài tham gia các hoạt động vui chơi, đêm ngày hôm đó cũng chính thức diễn ra Gala Dinner “10 NĂM TIN – TRỌN ĐỜI TÍN” với rất nhiều nội dung thú vị: Vòng chung kết cuộc thi Tìm kiếm Đại sứ Văn Hóa TIN Holdings, cuộc đua doanh số Chạm Đỉnh TIN Holdings, cuộc thi viết TIN Holdings Feeling,… cùng với những tiết mục văn nghệ đặc sắc và hấp dẫn.

Company's trip tại Vĩnh Hy
Company’s trip tại Vĩnh Hy

Cũng trong đêm tiệc Gala Dinner, TGĐ ông Nguyễn Văn Khải, đã chia sẻ câu chuyện hành trình 10 năm,từ khi đặt những viên gạch nền móng đến hiện tại. Đó là một hành trình đầy khó khăn, thử thách. Sự kiện 10 NĂM TIN – TRỌN ĐỜI TÍN chính là trái ngọt cho những nổ lực không ngừng nghĩ của toàn bộ nhân viên TIN Holdings trong khoảng thời gian qua. Với sự tận tâm, đồng lòng và luôn giữ chữ Tín trong việc, chắc chắn TIN Holdings sẽ đón thêm những sự kiện 10 năm lần thứ 2, thứ 3 và hơn thế nữa. 

Chiếc bánh sinh nhật 10 tuổi của TIN Holdings
Chiếc bánh sinh nhật 10 tuổi của TIN Holdings

Nhà TIN cũng đã chuẩn bị một chiếc video nhìn lại sự kiện 10 NĂM TIN – TRỌN ĐỜI TÍN. Hy vọng những cảm xúc tích cực, lắng đọng và thăng hoa ngày hôm ấy sẽ tiếp thêm năng lượng và tinh thần làm việc cho mọi người.

Link Video: HÀNH TRÌNH 10 NĂM TIN – TRỌN ĐỜI TÍN
Trong suốt 10 năm hình thành và phát triển, chắc chắn không thể thiếu đi sự đồng hành, tin tưởng của các doanh nghiệp, đối tác. Nhân sự kiện 10 NĂM TIN – TRỌN ĐỜI TÍN, nhà TIN đã thiết kế riêng quà tặng tri ân là cuốn sổ tay mang thương hiệu công ty nhằm tri ân tình cảm trong suốt những năm qua của các Đối tác, Khách hàng, Nhà cung cấp thân thiết.. Hoạt động này cũng đề cao giá trị cốt lõi “Dịch vụ khách hàng là trên hết” để nhắc nhớ CBNV về việc thực hiện và phát huy giá trị tốt đẹp này.

Hành trình 10 năm đã kết thúc, bắt đầu một chương mới với nhiều cơ hội mới, những thử thách mới để chinh phục. Nhà TIN xin chúc toàn thể CBNV công ty sẽ luôn giữ vững tinh thần và động lực, ngày càng giúp TIN Holdings phát triển hơn và đạt nhiều cột mốc đáng nhớ hơn nữa trong trang mới đầy hứa hẹn này.