You are here:

Save The Date – TINDAY 8 Years Anniversary

09/01/2024
Sự kiện TIN day

Khởi đầu từ ngày 05-05-2020, trải qua rất nhiều sự thay đổi TIN Holdings đã xây dựng và phát triển cùng với chuỗi hệ thống các công ty con bao gồm: TinTravel, TinEdu, TinLaw, Việt Uy Tín… Cũng chính vì lẽ đó mà ngày 05-05 hằng năm đã trở thành ngày truyền thống của toàn công ty với tên gọi TINDAY. Và sự kiện Ngày truyền thống TINDAY – Kỷ niệm 8 năm là chương trình mà TIN Holdings muốn tổ chức để các bạn TINer có thể hiểu rõ hơn về lịch sử hình thành, phát triển cũng như văn hóa công ty.

Suốt một chặng hành trình đã đi qua, ngày 05-05 như một dấu ấn quan trọng đánh dấu bước phát triển như ngày hôm nay của TIN Holdings. Chính vì thế mỗi năm ngày này được kỷ niệm với tên gọi “Ngày truyền thống TINDAY” để nhắc nhớ tất cả các TINer nhớ về lịch sử hình thành và phát triển của TIN Holdings. Thông qua đó cũng để các bạn hiểu hơn về công ty cũng như yêu quý “ngôi nhà chung” mà các bạn đang làm việc.

Sự kiện ngày truyền thống TINDAY - Kỷ niệm 8 năm của công ty TIN Holdings
Sự kiện ngày truyền thống TINDAY – Kỷ niệm 8 năm của công ty TIN Holdings

Cũng trong chương trình ngày truyền thống TINDAY này, Tổng Giám Đốc TIN Holdings ông Nguyễn Văn Khải cũng đã có những chia sẽ rất thật tâm về những ngày đầu thành lập công ty cho đến hiện tại cũng như cơ duyên để có thể mở rộng hoạt động kinh doanh với nhiều lĩnh vực khác nhau. Đại diện công đoàn cũng như Ban quản lý cũng đã gửi tặng những bó hoa tươi thắm để chúc mừng ngày đặc biệt này của công ty.

Với mong muốn truyền tải thông điệp về suốt chặng hành trình dài nỗ lực và phấn đấu cũng như xây dựng và phát triển công ty TIN Holdings, sự kiện cũng mang đến nhiều thông tin thú vị để các TINer có thể hiểu được rõ hơn về nơi mà các bạn đang làm việc. Bên cạnh đó, một số hoạt động vui chơi, hỏi đáp về sự kiện ngày truyền thống TINDAY này cũng được các bạn TINer hưởng ứng rất nhiệt tình.

Chương trình Kỉ niệm 8 năm ngày truyền thống TINDAY đã kết thúc vô cùng thành công và viên mãn. Khép lại chặng hành trình 8 năm và bắt đầu những điều mới mẻ, TIN Holdings sẽ còn tiếp tục lớn mạnh và phát triển trong những chặng đường về sau với những thành tựu to lớn hơn và mang lại thật nhiều giá trị cho xã hội.

Chi tiết hình ảnh sự kiện xem tại: [ẢNH] – Ngày truyền thống TINDAY – Kỷ niệm 8 năm

TIN Holdings

TIN Holdings

Trợ thủ đắc lực cho các doanh nghiệp SMEs với các giải pháp như: Pháp lý, Kế toán - Thuế, Nhân sự, Xây dựng hệ thống, Giải pháp văn phòng,... Hy vọng với những kiến thức trên sẽ giúp doanh nghiệp của bạn trở nên hiệu quả và ngày càng phát triển.