You are here:

Workshop #3: Tuyên ngôn & chiến lược doanh nghiệp

03/01/2024
Workshop #3: Tuyên ngôn & chiến lược doanh nghiệp

Kết thúc chuỗi 3 buổi Workshop chia sẻ với chủ đề: “Tuyên ngôn & chiến lược Doanh nghiệp”. Buổi chia sẻ của CEO Ông Nguyễn Văn Khải về kiến thức và kinh nghiệm hiện đang được triển khai thực tế tại TIN Holdings.

Một hành trình tri thức đã kết thúc, để lại những dấu ấn sâu sắc trong tâm trí các chủ doanh nghiệp và CEO tại BNI Master Chapter. Ba buổi chia sẻ đầy cảm xúc và kinh nghiệm quý báu đã mở ra một cánh cửa mới, nơi những ý tưởng sáng tạo và chiến lược doanh nghiệp được thảo luận và chia sẻ một cách chân thành.

Buổi chia sẻ không chỉ về về lý thuyết mà còn là những chia sẻ kinh nghiệm thực tế, hành trình xây dựng và phát triển TIN Holdings. Những câu chuyện thành công, những thất bại, nguồn động viên và bài học quý giá để mọi người rút kinh nghiệm trong hành trình xây dựng doanh nghiệp của mình.

Workshop #2: Hoạch định Chiến lược và Thiết lập Mục tiêu

Cùng với đó là những công cụ phù hợp, có thể áp dụng cho các doanh nghiệp. Giúp mọi doanh nghiệp có thể sử dụng để tối ưu và nằm bắt những phương pháp xây dựng tổ chức và doanh nghiệp bền vững.

Cảm ơn các CEO/Chủ doanh nghiệp đã tham gia hoạt động sôi nổi trong buổi workshop

Sự thành công của buổi workshop này không thể thiếu sự góp mặt và tham gia nhiệt tình của hơn 20 CEO và Chủ Doanh nghiệp. TIN Holdings xin chân thành cảm ơn và kính gửi lời chúc sức khỏe – Thành công đến tất cả mọi người tham gia. Hãy cùng chờ đón thêm những sự kiện hấp dẫn sẽ diễn ra vào năm 2024 nhé!

TIN Holdings

TIN Holdings

Trợ thủ đắc lực cho các doanh nghiệp SMEs với các giải pháp như: Pháp lý, Kế toán - Thuế, Nhân sự, Xây dựng hệ thống, Giải pháp văn phòng,... Hy vọng với những kiến thức trên sẽ giúp doanh nghiệp của bạn trở nên hiệu quả và ngày càng phát triển.